3 LÝ DO NÊN CHỌN PPG CHOCOLATE KHI TẶNG QUÀ CHO ĐỐI TÁC

3 LÝ DO NÊN CHỌN PPG CHOCOLATE KHI TẶNG QUÀ CHO ĐỐI TÁC

Quà tặng đối tác là một trong những phần quan trọng, được quan tâm, chú trọng trong công việc kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp. Khi lựa chọn được quà tặng phù hợp sẽ giúp gắn kết các công ty, doanh nghiệp đến gần nhau hơn, hợp tác cùng nhau phát triển được vững bền hơn. Bên cạnh đó, Tặng quà cho đối tác luôn là một cách hay để cho phía đối tác của bạn thấy rằng họ luôn được quan tâm, tôn trọng và chăm sóc. Tuy nhiên, chọn món quà sao cho thật phù hợp lại không hề đơn giản. Mỗi người sẽ có những sở thích khác nhau và bạn thực sự cần lưu tâm đến họ nếu bạn muốn tìm ra một món quà khiến họ hài lòng. Vì một jhi bạn tặng đối tác một món quà ý nghĩa bạn sẽ ghi được dấu ấn trong lòng người được tặng. Hơn thế nữa, mỗi khi nhìn thấy quà thì đối tác sẽ nhớ về bạn, nhớ về công ty bạn đã tặng quà cho họ.

Vì vậy, nếu bạn cũng đang gặp khó khăn với vấn đề này, thì dưới đây sẽ là 3 lý do nên chọn PPG Chocolate đồng hành cùng bạn và có thể giúp bạn chọn ra món quà tặng tuyệt vời cho các đối tác của bạn.

 

1. Chú trọng hình thức, đảm bảo chất lượng

Ông bà ta hay có câu nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng với PPG Chocolate thì sản phẩm còn yêu cầu sự chỉn chu nhất cả về mặt hình thức lẫn chất lượng. Nguyên vật liệu của PPG Chocolate chủ yếu nhập khẩu đường gluco, kem sữa, bơ và đường syrup để tạo ra thành phẩm là những viên sô cô la chất lượng, dù giá thành cao hơn gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, nguyên liệu chính là cacao thì sẽ được tuyển chọn từ nhà cung cấp từ Việt Nam, vì chất lượng cacao hiện nay của nước ta cũng khá đảm bảo để tạo nên hương vị viên sô cô la nama hoàn chỉnh. 

Thêm vào đó, những Hộp Quà Tặng từ nhà PPG luôn được trang trí, chu toàn tỉ mỉ, đẹp mắt. Luôn đảm bảo sử dụng nguồn nguyên liệu rõ ràng là một tiêu chí mà PPG Homemade luôn đặt ra cho mình. Khi bạn cần chọn quà tặng cho đối tác, việc đảm bảo yêu cầu hình thức – chất lượng luôn phải được đặt lên hàng đầu. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, PPG Chocolate luôn tự hào là một trong những xưởng sản xuất sô cô la được các doanh nghiệp lựa chọn khi tìm kiếm quà tặng cho đối tác.

quà tặng cho đối tác

Những Bộ Sưu Tập Quà Tặng đa dạng, được đầu tư cả về hình thức lẫn chất lượng

Tham khảo ngay những quà tặng >>>

 

2. Tự do thiết kế theo ý thích cá nhân

Để phù hợp hơn với nhiều yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng, cá nhân cũng như các công ty, doanh nghiệp. Bạn yêu cầu một món quà tặng dành riêng cho đối tác của mình? Đừng lo, PPG Chocolate luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của riêng bạn. Bạn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ Hộp quà tặng thiết kế theo yêu cầu, vừa đảm bảo tính độc lạ, vừa là cách để bạn thể hiện tấm lòng của mình đối với người nhận mà lại được tự do thể hiện, thiết kế theo phong cách riêng. Bên cạnh đó, PPG Chocolate cũng nhận thiết kế Hộp quà tặng, tấm thiệp, in logo,… theo yêu cầu từ phía khách hàng. Điều này sẽ giúp đối tác của bạn nhớ đến doanh nghiệp, công ty bạn thông qua quà tặng đấy.

 

3. Sô cô la – Món quà tặng đầy ý nghĩa, ngọt ngào

Sô cô la luôn là một trong những món quà tặng cho đối tác phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Hơn thế nữa, sô cô la là thực phẩm tốt cho tim mạch, có thể giúp cuộc sống con người vui vẻ hơn và nhiều hạnh phúc hơn, tạo thêm năng lượng giúp hỗ trợ công việc thêm hiệu quả hơn. Việc tìm kiếm sô cô la ngon, hấp dẫn và được đóng gói thật trang trọng, đẹp mắt giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với PPG Chocolate.