CÁCH TẠO RA NHỮNG MÓN QUÀ TINH THẦN VỚI ĐỒNG NGHIỆP

CÁCH TẠO RA NHỮNG MÓN QUÀ TINH THẦN VỚI ĐỒNG NGHIỆP

Đồng nghiệp là những người gắn bó với chúng ta trong suốt thời gian làm việc, và chắc chắn họ cũng là những người giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong công việc. Vì thế, rất nhiều người muốn tặng quà cho họ thay lời cảm ơn sâu sắc. Nhưng tâm lý chung của người tặng quà là luôn ưu tiên chọn những món quà có giá trị vật chất cao vì nghĩ như vậy mới thể hiện được hết tâm tư, tình cảm của mình. Nhưng đôi khi ta không cần sử dụng đến những món quà quá đắt đỏ, mà chỉ với những phần quà tặng mang giá trị tinh thần thôi, bạn cũng có thể đem lại cho những người xung quanh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Quà tặng cho đồng nghiệp cũng vậy, những món quà tuy giản đơn nhưng đầy chân thành sẽ làm làm cho người nhận cảm động sâu sắc hơn cả.

 

1/ Trao nhau những lá thư tay

Những bức thư tay luôn gắn với sự tâm huyết, lòng chân thành và là điều gì đó rất thiêng liêng, truyền thống. Thế nhưng khi cuộc sống dần trở nên hiện đại hơn, công nghệ tiên tiến hơn, thì việc trao đổi thông tin, liên lạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cũng vì thế, những lá thư tay dần rơi vào quên lãng. Nhưng chắc chắn rằng những dòng tin nhắn trên điện thoại sẽ không thể nào khiến người ta cảm động bằng những dòng thư được người tặng nắn nót, tỉ mỉ viết nên. Bên cạnh đó, thư tay sẽ giúp cải thiện những mối quan hệ đồng nghiệp của bạn thêm tốt hơn, dễ bộc lộ ra những lời động viên chân thành hơn. Như vậy, những trang thư, thiệp viết tay cũng là một quà tặng cho người thân, đồng nghiệp,… đầy ý nghĩa lại vô cùng tình cảm.

Quà tặng cho đồng nghiệp  

Combo Quà "Thương.02" - Cùng nhà PPG mang nụ cười đến những người bạn yêu thương 

Combo Quà "Thương.02" sẽ bao gồm: Hộp quà cao cấp Adore với kích thước 27x20x10cm, Bó hoa Vĩnh, 1 Tấm thiệp viết tay Adore trao gửi yêu thương và 1 Hộp She Nama Chocolate gồm 3 vị: Chocoberry, Houjicha và CocoCoffee.

>>> Combo Quà "Thương.02" đang được bán tại PPG Chocolate với mức giá 430.000 VND. Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể nhấn vào đây.

 

2/ Làm những món quà handmade

Những năm gần đây, xu hướng chọn quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp là những món đồ handmade dần trở nên phổ biến. Bởi lẽ, quà tặng handmade mang vẻ đẹp rất riêng so với các sản phẩm được làm từ máy móc. Lồng vào đó đôi khi có sự vụng về nhưng lại đầy tâm huyết mà người tặng muốn truyền tải. Tất cả những điều ấy tạo nên một món quà mang ý nghĩa tinh thần vô cùng quý giá, phá bỏ mọi quy tắc giàu nghèo mà chúng ta thường hay lo lắng. PPG Chocolate gợi ý những quà tặng handmade cho đồng nghiệp, bạn bè dễ làm như như hoa, thiệp, bóp ví,…