KHI NÀO TA NÊN TẶNG QUÀ CHO ĐỐI TÁC?

KHI NÀO TA NÊN TẶNG QUÀ CHO ĐỐI TÁC?

Tặng quà cho đối tác là một trong những điều cơ bản khi ta xây dựng, thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt đẹp trong làm ăn và kinh doanh. Quà tặng còn là cách để tạo dựng ấn tượng tốt, gia tăng sự kết nối mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên. Thế nhưng, ta không thể vô cớ tặng những quà tặng cho đối tác mà không có lý do cụ thể. Chọn những dịp cần thiết để đối tác của bạn có thể nhận những quà tặng ấy với sự vui vẻ, hài lòng khá quan trọng. Như vậy, ta có thể vừa giữ gìn hình ảnh công ty, doanh nghiệp, vừa đủ để đối tác của bạn không trở nên bối rối và hiểu lầm. Hãy để PPG Chocolate gợi ý cho bạn những dịp nên chọn để tặng quà cho đối tác một cách hiệu quả.

 

1/ Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty, ngày ra mắt sản phẩm

Những món quà kỷ niệm thành lập công ty, ngày ra mắt sản phẩm nếu được lựa chọn kỹ càng sẽ giúp quảng bá thương hiệu rất tốt. Bên canh đó, những món quà tặng độc đáo và sang trọng sẽ thể hiện được vị thế và đẳng cấp của công ty, giúp đối tác ấn tượng và nhớ hơn đến thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, những món quà cho đối tác nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty, ngày ra mắt sản phẩm vừa thể hiện sự chăm sóc, vừa là một cách hay để duy trì thương hiệu của doanh nghiệp bạn với đối tác. Những món quà tặng ấy sẽ thay lời cảm ơn, tri ân đến với đối tác của bạn. Một món quà giá trị, chứa thông điệp ý nghĩa gửi đến đối tác của bạn sẽ khiến họ khó lòng mà từ chối.

tặng quà cho đối tác

Quà tặng thiết kế riêng cho doanh nghiệp trong dịp ra mắt sản phẩm

Với mục tiêu đem lại những gì tốt nhất có thể đến với những yêu cầu từ khách hàng, PPG Chocolate luôn ấp ủ cho mình những ý tưởng riêng mới lạ sao cho vừa phù hợp với khách hàng vừa có thể truyền tải những thông điệp đến với người nhận sao cho thật cụ thể, và ý nghĩa. Bên cạnh dịch vụ Quà tặng thiết kế theo yêu cầu, PPG còn ra mắt thêm những Bộ Sưu tập quà tặng đầy hấp dẫn và ý nghĩa nữa đấy.

>>> Tham khảo ngay Bộ Sưu tập quà tặng với hoa và thiệp từ nhà PPG bằng cách nhấn vào đây.

 

2/ Quà tặng chúc mừng sinh nhật

Quà tặng sinh nhật của đối tác thường sẽ là  quà tặng dành riêng cho họ trong ngày thiêng liêng này. Ngoài ra, bạn có thể kèm vào đó một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật, món quà sẽ khiến đối tác của bạn cảm thấy họ được quan tâm, chăm sóc. Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh những quà tặng mang ý nghĩa xui xẻo, kiêng kỵ theo quan niệm của đối tác để tránh những mâu thuẫn không đáng có có thể xảy ra.

 

3/ Quà tặng sau khi cùng tham gia một dự án

Sau khi tham gia một dự án lớn nhỏ bất kỳ, một quà tặng cho đối tác của bạn sẽ là lời tri ân đầy sâu sắc đến với họ. Bên cạnh đó, thông qua việc tặng quà, sẽ là cơ sở cho sự hợp tác tiếp theo giữa bạn và đối tác. Cho thấy sự hài lòng, thiện chí từ đôi bên và thêm vào đó là sự khéo léo từ phía bạn. Điều đó cũng cho thấy sự hòa hợp với nhau và cũng như là lời hứa hẹn cho những dự án tiếp theo của đôi bên.

tặng quà cho đối tác

Quà tặng thay lời tri ân. Nguồn: Pixabay

 

4/ Quà tặng khi đối tác thăng chức

Sự chúc mừng thông qua việc tặng quà sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển thêm mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên. Đây cũng là một dịp để bạn thể hiện rằng bạn vẫn luôn lưu tâm đến đối tác. Thành công của họ là niềm vui và bạn muốn chia sẻ sự hạnh phúc này đến với đối tác của bạn.