LỰA CHỌN QUÀ TẶNG CHO SẾP KHÓ TÍNH

LỰA CHỌN QUÀ TẶNG CHO SẾP KHÓ TÍNH

Tặng quà cho sếp là cách giúp bạn “ghi điểm” trong mắt sếp, hơn nữa món quà ấy còn là cầu nối cho quan hệ giữa sếp và nhân viên. Vậy có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi: “Món quà này liệu có hợp với sếp không?”, “Tặng quà như thế nào cho hợp lý?”,… Những câu hỏi này luôn là vấn đề thường trực mỗi khi ta tặng quà cho ai đó, đặc biệt là với những vị sếp hơi nghiêm túc, khó tính. Nhưng chỉ cần bạn chịu để ý, tìm hiểu, thì việc tìm ra được những món quà tặng công ty thật ý nghĩa là một điều đơn giản.

1/ Hãy quan sát, tìm hiểu thói quen/sở thích sếp bạn

Sự thật là lựa chọn quà tặng cho sếp không khó một chút nào nếu bạn thật sự để ý đến thói quen, sở thích của sếp bạn. Hơn thế nữa, những món quà tặng công ty ý nghĩa cho sếp cũng không nên là những món quà quá đắt tiền. Nhưng cũng đừng vì thế mà ta chọn những món quà có phần qua loa, hời hợt. Hãy chú tâm quan sát những hành động/thói quen của sếp bạn để phần nào nắm bắt được sở thích của họ. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể hỏi thăm các đồng nghiệp khác để tìm ra những món quà quà tặng công ty ý nghĩa sếp bạn một cách phù hợp nhất. Hãy nhớ món quà tốt nhất luôn là món quà phù hợp nhất.

quà tặng công ty ý nghĩa
Hãy chú tâm quan sát những hành động/thói quen

 

2/ Tránh những món quà lặp đi lặp lại

Không chỉ có bạn tặng quà cho sếp, hãy nhớ các đồng nghiệp khác của bạn cũng muốn “ghi điểm” trước mặt sếp. Vì thế, bạn nên tránh những món quà mà các đồng nghiệp khác đã tặng cho sếp nhiều lần, hay những món quà tặng công ty ý nghĩa nhưng sếp bạn đã sở hữu quá nhiều. Điều này, giúp bạn “nổi bật” hơn những đồng nghiệp khác. vậy, hãy chọn lựa một món quà thật khác biệt để luôn xuất hiện theo một cách độc đáo nhất và mới lạ nhất trong mắt sếp.

3/ Hãy chọn thời điểm thật khéo léo, tế nhị

Điều này rất quan trọng khi tặng quà quà tặng công ty ý nghĩa cho sếp. Bạn có thể chọn những ngày lễ, ngày sinh nhật,… và chọn thời điểm phù hợp để tặng cho sếp bạn. Vừa khéo để người tặng và người nhận không quá bối rối và tránh được những ánh nhìn soi mói, hiểu lầm không đáng có.

4/ Gợi ý những món quà tặng cho sếp khó tính

     - Rượu vang

Rượu là một món quà tặng công ty ý nghĩa và rất phổ biến vì thiết kế bắt mắt và sang trọng. Rượu vang cũng là món quà dễ tặng, cho dù sếp của bạn là nam hay nữ thì sẽ đều yêu thích mùi vị thơm ngon, dễ chịu của nó. Đặc biệt là rượu vang rất có lợi cho sức khỏe.

quà tặng công ty ý nghĩa

Rượu là một món quà rất phổ biến

     - Sô cô la

Đối với nhiều quốc gia trên thế giới, sô cô la là thực phẩm dùng cho ăn kiêng với hàm lượng đường thấp. Bên cạnh đó, vị sô cô la rất đa dạng theo sở thích cá nhân của mỗi người. Chắc chắn rằng sô cô la sẽ là món quà phù hợp với đa số mọi người. Chocolate Bọc Hạt sẽ là quà tặng công ty ý nghĩa, phù hợp với những khách hàng doanh nghiệp, đối tác vì vừa dễ bảo quản vừa tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, những viên hạnh nhân được phủ những lớp sô cô la với nhiều hương vị khác nhau sẽ là trải nghiệm đầy lôi cuốn đấy.

quà tặng công ty ý nghĩa

Chocolate Bọc Hạt là món quà tặng công ty ý nghĩa

>>> Chocolate Bọc Hạt đang được bán tại PPG Chocolate với mức giá 200.000 VND. Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể nhấn vào đây.

     - Hoa

Tặng hoa từ lâu đã là một phần khá quan trọng trong giao tiếp và duy trì các mối quan hệ. Những bó hoa vừa đủ sự trang trọng, vừa lịch thiệp khi tặng quà tặng công ty ý nghĩa. Hơn nữa, những bó hoa lại có nhiều ý nghĩa và phù hợp với nhiều đối tượng, hoàn cảnh.