NHỮNG CÁCH TẠO ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN

NHỮNG CÁCH TẠO ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN

Sở hữu được một nguồn nhân lực dồi dào và sẵn sàng hoàn thành tốt từng công việc được giao luôn là điều kỳ vọng của chủ doanh nghiệp. Nhưng trong mọi tổ chức, thuộc mọi lĩnh vực vẫn tồn tại không ít những cá nhân lao động với chất lượng thấp hơn năng lực thật sự của bản thân họ. Nguyên nhân là ngay từ đầu, các công ty, doanh nghiệp không ra được một môi trường kích thích sự sáng tạo và khả năng hưng phấn làm việc.

Nhìn chung, các nhân viên luôn cố gắng làm việc cật lực, cống hiến vì theo đuổi ý nghĩ rằng sẽ có được phúc lợi tốt hơn. Như vậy, các doanh nghiệp nên công nhận những cống hiến bằng cách khen thưởng cho nhân viên thông qua những phần quà tặng. Ngoài các dịp lễ, Tết, những công ty, doanh nghiệp vẫn có thể tạo ra các cơ hội giúp nhân viên có động lực hơn với những món quà tặng bất ngờ. Điều này còn có thể tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện và gắn kết hơn.

 

1/ Tổ chức những cuộc thi trong nội bộ công ty/phòng ban

Tổ chức những cuộc thi hay những sự kiện nội bộ công ty hay trong các phòng ban cùng giải thưởng là những quà tặng hấp dẫn từ lâu đã được sử dụng, nhưng vẫn luôn đem lại niềm vui, sự hào hứng cho nhân viên, góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong nội bộ công ty. Đồng thời đó cũng là cách thức thu hút sự chú ý và tranh thủ xây dựng tình cảm đồng nghiệp với nhau. Các cuộc thi có thể tổ chức theo hình thức cá nhân hay tập thể, và dù theo cách nào thì đó luôn là những kỷ niệm khó quên. Cùng với đó, các cuộc thi cũng sẽ là một phương pháp hay để các nhân viên có dịp giao lưu, học hỏi và kết bạn. Những phần quà tặng cho nhân viên có thể là một chuyến du lịch, voucher mua hàng, phong bì tiền mặt, hay một hộp quà tặng,…

quà tặng cho nhân viên

Hộp Quà tặng thiết kế riêng theo yêu cầu được thiết kế bởi nhà PPG

>>> Để được tư vấn thêm về Hộp quà tặng thiết kế theo yêu cầu, bạn có thể nhấn vào đây.

 

2/ Tạo sự bất ngờ nho nhỏ

Tặng quà cho nhân viên theo cách thông thường đôi khi dẫn tới sự nhàm chán trong tâm lý nhân viên. Hãy để những dịp tặng quà ấy trở nên độc đáo hơn, hấp dẫn hơn bằng cách tạo ra những bất ngờ nhỏ mà lại vô cùng thú vị. Đôi lúc, những gì bất ngờ sẽ làm mọi người trở nên phấn khích, hào hứng hơn. Trao nhau những món quà tặng cho nhân viên qua hình thức Bốc thăm trúng thưởng, Quay số,… giúp tạo ra một bầu không khí vô cùng sôi động, vui vẻ, gắn kết với nhau. Cảm giác hồi hộp, háo hức lúc này là một trải nghiệm dù có trải qua nhiều lần, chắc chắn mọi người đều có cảm xúc như những lần đầu tiên.  

quà tặng cho nhân viên

Tạo bất ngờ bằng quà tặng nhỏ như Chocolate Bọc Hạt chẳng hạn

>>> Chocolate Bọc Hạt đang được bán tại PPG Chocolate với mức giá 200.000 VND. Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể nhấn vào đây.

 

3/ Mở ra nhiều cơ hội đào tạo, phát triển

Tạo điều kiện cho nhân viên được đào tạo, phát triển lên cao hơn nữa là một cách đầu tư lâu dài, giúp hình thành thêm nhiều nhân tài đắc lực trong công ty. Điều này cũng giúp nhân viên có thêm nhiều cơ hội học tập, cải thiện kiến thức cũng như kỹ năng và tăng sự trung thành với công ty, doanh nghiệp. Chắc chắn, đây sẽ là một phần quà tặng cho nhân viên đầy ý nghĩa mà không ai nỡ từ chối.

quà tặng cho nhân viên

Quà tặng giúp nhân viên có thêm nhiều cơ hội và tăng sự trung thành

Một điều mà PPG Chocolate luôn chắc chắn đó chính là những phần quà tặng cho nhân viên luôn góp phần tạo thêm động lực và xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng. Chẳng hạn, với khi nhân viên làm tốt trách nhiệm được giao, việc nhận được một lời khen từ cấp trên và sự tán thưởng từ mọi người xung quanh,… cũng như là một món quà tặng ý nghĩa vậy. Đừng quên PPG Chocolate luôn có một Bộ Sưu Tập Hộp Quà đầy ý nghĩa đang chờ bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể tạo những phần quà độc đáo, và duy nhất với Hộp quà tặng thiết kế theo yêu cầu.

 

Tham khảo ngay những quà tặng >>>

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn:

Điện thoại: 0936.901.609

Email: info@ppghomemade.com

Hoặc Inbox PPG Chocolate tại https://www.facebook.com/PPGhomemade

 

Bài viết liên quan:

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

Sung 19/09/2022

I always spent my half an hour to read this web site's content daily along with a cup of coffee.


My site; cheap cialis