QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP “ĐỘC NHẤT” VỚI PPG CHOCOLATE

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP “ĐỘC NHẤT” VỚI PPG CHOCOLATE

Những năm gần đây, nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp thiết kế riêng mang tính cách "thương hiệu” ngày càng tăng cao. Những phần quà tặng sẽ mang đậm tính cá nhân của doanh nghiệp cũng như phù hợp hơn với khách hàng, đặc biệt là tạo sự khác biệt, không bị trùng lặp với các đối thủ cạnh tranh. Nắm bắt được những nhu cầu đó, PPG Chocolate đã nhanh chóng đưa ra dịch vụ thiết kế quà tặng doanh nghiệp nhằm đáp ứng các nhu cầu từ phía khách hàng. Song song đó, PPG Chocolate cũng linh hoạt các yêu cầu với mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất đến mọi người.

 

1/ Nhận đặt quà thiết kế riêng biệt

Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp  mang nhiều ý nghĩa đối với công ty, doanh nghiệp và cũng như là các đối tác, khách hàng. Cảm xúc chung của mọi người khi được nhận quà tặng, đặc biệt là quà tặng được thiết kế dành riêng cho mình đều rất vui mừng. Vì thế, thiết kế quà tặng doanh nghiệp riêng biệt chính là một cách tinh tế để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến đối tác, khách hàng mà vẫn khiến họ vui vẻ đón nhận. Bên cạnh đó, quà tặng doanh nghiệp còn là một dịch vụ, một công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh cũng như các chiến dịch marketing của các công ty đó.

Không giới hạn trong những hộp quà tặng có sẵn, PPG Chocolate luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với mục đích đó, dịch vụ quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu ra đời, nhằm giúp khách hàng có thêm lựa chọn và thỏa sức thiết kế theo mong muốn của mình. PPG Chocolate sẵn sàng thiết kế, phục vụ và chăm sóc khách hàng dù chỉ là một sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà PPG Chocolate theo đuổi.

dịch vụ quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp thiết kế riêng

Thỏa sức sáng tạo với Hộp quà tặng thiết kế theo yêu cầu

>>> Để được tư vấn thêm về Hộp quà tặng thiết kế theo yêu cầu, bạn có thể nhấn vào đây.

 

2/ “Độc nhất ” mà lại không “độc”

Quà tặng doanh nghiệp được thiết kế riêng sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình. Từ đó, sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp có thể thu hút thêm nhiều đối tác và khách hàng cũng như những nhân tài muốn cống hiến tài năng, sức lực cho một doanh nghiệp có môi trường hoạt động chuyên nghiệp. Vì thế ngày nay, các dịch vụ thiết kế quà tặng doanh nghiệp ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm.

Với dịch vụ quà tặng doanh nghiệp PPG Chocolate, khách hàng vẫn có thể phối hợp với những phần quà mang thương hiệu khác bên cạnh các sản phẩm đến từ PPG Chocolate. Mong muốn khách hàng có được đãu ngộ tốt nhất là mong muốn từ nhà PPG. Khi đến tay bạn, những phần quà sẽ được  PPG Chocolate đóng gói một cách chỉn chu và khéo léo nhất. Điều này vẫn đảm bảo được tính riêng biệt, cá nhân của khách hàng nhưng thêm vào đó là những phần quà nhỏ, những dòng thư tay khác mà người tặng muốn dành riêng cho người nhận.

dịch vụ quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp thiết kế riêng

Khách hàng có thể phối hợp với các sản phẩm thương hiệu khác

 

3/ Chu toàn ngay cả việc nhỏ nhất

Nếu bạn mong muốn sở hữu tất cả từ A đến Z tất tần tật đều không “đụng hàng”, thì đã có PPG Chocolate đồng hành cùng bạn. Từ khâu thiết kế hộp quà, thiệp/thư tay, màu sắc,… đều sẽ được nhà PPG tư vấn và đáp ứng một cách tốt nhất có thể. Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp là một dịch vụ mà nhà PPG luôn ưu tiên hàng đầu. Những món quà tặng doanh nghiệp sẽ được dịch vụ của PPG Chocolate chu toàn cả về hình thức lẫn chất lượng nhằm mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất đến với nhiều người, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa nhất có thể cho mỗi cá nhân.

dịch vụ quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp thiết kế riêng

Chu toàn cho bạn “từ A đến Z”

>>> Bộ Sưu Tập Quà Tặng có sẵn đang được bán tại PPG Homemade với mức giá từ 280.000 VND. Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể nhấn vào đây.

Ngoài ra, dịch vụ từ PPG Chocolate luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thiết kế tất cả các sản phẩm quà tặng sô cô la, bánh quy,… theo yêu cầu của khách hàng với chi phí phải chăng. Hãy gọi ngay cho PPG để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp phù hợp với các đối tượng khách hàng, đối tác, đồng nghiệp,… để đem lại hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp của bạn. Việc tặng một món quà độc đáo sẽ giúp bạn tạo ra được chú ý và thiện cảm từ người nhận, giúp bạn hoàn toàn “ghi điểm” trong mắt họ. Vì thế, Hộp quà tặng thiết kế theo yêu cầu từ nhà PPG sẽ không làm bạn thất vọng.

Tham khảo ngay những quà tặng >>>

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn:

Điện thoại: 0936.901.609

Email: info@ppghomemade.com

Hoặc Inbox PPG Chocolate tại https://www.facebook.com/PPGhomemade

 

Bài viết liên quan:

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận