QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP THIẾT KẾ RIÊNG, TẠI SAO KHÔNG?

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP THIẾT KẾ RIÊNG, TẠI SAO KHÔNG?

Những quà tặng cho công ty hầu hết đều được sản xuất đại trà, hàng loạt theo mẫu có sẵn. Ta có thể dễ dàng bắt gặp những món quà tặng lưu niệm cho công ty có màu sắc, kiểu dáng giống nhau. Bên cạnh đó, việc thiết kế quà tặng công ty mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty, lễ Tết,… vẫn luôn là “bài toán khó” với doanh nghiệp. Vậy thì có bao giờ bạn nghĩ đến việc sử dụng những quà tặng công ty được thiết kế riêng chưa? Nếu chưa, hãy để nhà PPG gợi ý cho bạn lý do tại sao nhé.

 

1/ Mang tính cá nhân cao

Trong bối cảnh cạnh tranh trên thị trường ngày cao như hiện nay, các công ty, doanh nghiệp luôn cần phải có những “chiêu bài” khác nhau để thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Một trong các “chiêu thức“ mang lại hiệu quả cao chính là tặng quà. Những món quà tặng công ty, sẽ giúp doanh nghiệp duy trì được một lượng khách hàng trung thành nhất định.

Với những món quà tặng công ty, bạn có thể yêu cầu thiết kế riêng như in chữ, khắc tên, lời nhắn riêng nào đó đến với người nhận. Điều này không chỉ thể hiện thành ý đối với người nhận, mà ẩn chứa trong đó còn có thêm cả sự tinh tế. Sở hữu quà tặng công ty có những thêm chi tiết nhỏ chỉ dành riêng cho người nhân, là bất ngờ tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành tặng cho họ.

quà tặng công ty

Hộp quà tặng thiết kế theo yêu cầu được PPG Chocolate thiết kế

>>> Để được tư vấn thêm về Hộp quà tặng thiết kế theo yêu cầu, bạn có thể nhấn vào đây.

 

2/ Được chú trọng từ những chi tiết nhỏ

Ta có thể dễ dàng nhận thấy, khi sản xuất quà tặng doanh nghiệp thiết kế riêng mọi sản phẩm sẽ dễ dàng được chăm chút, tỉ mỉ hơn trong từng chi tiết nhỏ. Bên cạnh đó, những tấm thiệp được thiết kế riêng, hay logo công ty sẽ được in lên những phần quà tặng như một cách để quảng bá cho công ty. Những thứ nhỏ bé như vậy thôi cũng thể hiện được tấm lòng chân thành của nhau. Cũng vậy, với PPG Chocolate điều này ngày càng được ưu tiên. Bởi lẽ xu hướng hiện nay, người ta đòi hỏi nhiều hơn những phần quà độc đáo, mang tính ứng dụng cao và hơn hết đó chính là chất lượng sản phẩm.

 

3/ Gợi ý quà tặng công ty thiết kế riêng

3.1/ Nama chocolate (Sô cô la tươi)

Sô cô la luôn là một trong những hương vị được yêu thích nhất trên thế giới. Hiện tại đã xuất hiện rất nhiều loại sô cô la khác nhau với vô vàn màu sắc, hương vị, kiểu dáng,… Thế nhưng với những viên Nama chocolate (Sô cô la tươi) mềm, tan chảy trong miệng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một cảm giác đặc biệt khó quên. Vốn có nhiều hương vị biến tấu khác nhau, Nama chocolate (Sô cô la tươi) sẽ là một món quà tặng cho công ty hoàn hảo với mọi người.

quà tặng công ty

Mix 6 New Nama Chocolate sẽ là một sản phẩm thích hợp để trải nghiệm nhiều hương vị độc đáo

>>> Bạn có thể tham khảo Hộp Mix 6 New Nama Chocolate ngọt ngào này bằng cách nhấn vào đây.

3.2/ Balo / Túi xách

Balo hay túi xách là những loại túi đựng được làm bằng vải. Balo / túi xách luôn là đồ vật bất ly thân của nhiều người mỗi khi đi ra ngoài, đó có thể là những nhân viên công ty, học sinh hay đơn giản chỉ là những khi ta đi du lịch,… Vì thế, balo / túi xách sẽ là một phần quà tặng có tính thiết thực và hữu dụng cao. Việc thiết kế balo / túi xách của riêng công ty để làm quà tặng hiện đang là một xu hướng mới mẻ nhất, giúp cho công ty thể hiện những màu sắc, phong cách riêng của mình.

3.3/ Hộp quà bánh kẹo thủ công

Là một phần quà tặng cho công ty kinh điển, nhưng nếu ta chọn những hộp quà bánh kẹo thủ công được thiết kế riêng, thì món quà ấy sẽ trở nên độc đáo hơn rất nhiều. Vừa đảm bảo chất lượng, lại được chỉn chu về hình thức, những hộp quà bánh kẹo thủ công đang dần trở thành một lựa chọn mà nhiều công ty, doanh nghiệp ưu tiên. Không chỉ tốt cho sức khỏe, những phần quà tặng ấy sẽ thay bạn nói lên sự quan tâm của công ty tới đối tác, khách hàng,…