VÌ SAO NÊN CÓ QUÀ TẶNG TRONG CÁC SỰ KIỆN?

VÌ SAO NÊN CÓ QUÀ TẶNG TRONG CÁC SỰ KIỆN?

Quà tặng trong những sự kiện thường được sử dụng tặng đại biểu, khách mời, khách hàng,… Những món quà tặng trong các sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp kết nối bền chặt hơn với khách hàng. Quà tặng trong sự kiện còn là những món quà thể hiện sự chào mừng, trân trọng từ các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức đến với những khách mời, khán giả. Đặc biệt với xu hướng gần đây khi người ta thường ưu tiên cho những điều mới là, nhiều doanh nghiệp càng mong muốn đem đến những món quà tặng độc – lạ hơn. Qua đó, tăng giá trị của quà tặng và tạo thêm sự chú ý của khán giả đến với thương hiệu.

 

1/ Quảng bá cho thương hiệu

Trong các sự kiện, thường sẽ có một lượng khán giả, khách mời đến tham dự. Như vậy, việc đẩy mạnh quảng bá thương hiệu các doanh nghiệp trong tình huống này sẽ đem lại nhiều lợi ích. Các doanh nghiệp thường có xu hướng in/khắc logo, thông tin của mình vào quà tặng nhằm làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp. Thông thường, những món quà tặng có in logo của doanh nghiệp kèm thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email,… sẽ là cách quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm nhất. Nếu bạn chạy quảng cáo thì chỉ được vài giây ngắn ngủi với chi phí khá cao, trong khi đó những món quà tặng sẽ hiện hữu theo thời gian giúp bạn gắn kết được nhiều với khách hàng. Thông qua những quà tặng đó, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc khiến khán giả, khách mời ghi nhớ thương hiệu của mình. Tạo ra được lượng khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.

quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp

Quảng cáo qua Quà tặng thiết kế riêng cho sự kiện ra mắt sản phẩm nhà PPG

>>> Để được tư vấn thêm về Hộp quà tặng thiết kế theo yêu cầu, bạn có thể nhn vào đây.

 

2/ Tạo chất xúc tác cho khán giả, khách mời

Bên cạnh việc thể hiện sự chào đón, quà tặng doanh nghiệp còn tạo nên được tâm lý vui vẻ, sảng khoái cho những ai đến tham dự sự kiện. Niềm vui, sự phấn khích từ phía khán giả sẽ giúp cho buổi sự kiện diễn ra một cách trọn vẹn, tương tác tốt và thành công hơn. Hơn nữa, thông qua những quà tặng mà doanh nghiệp gửi đến, còn cho thấy sự quan tâm, chăm sóc từ phía đơn vị tổ chức, tạo thiện cảm cho khán giả, làm tiền đề cho họ đến tham gia vào những sự kiện khác mà doanh nghiệp tổ chức sau này.

 

3/ Tăng tính lan truyền cho thương hiệu

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet và các trang mạng xã hội lớn nhỏ, việc tạo hiệu ứng truyền thông cho doanh nghiệp ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng việc trao những món quà tặnghoặc chương trình khuyến mãi, sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thích thú và doanh nghiệp có thể lan truyền thương hiệu một cách hiệu quả. Khán giả nếu yêu thích những phần quà tặng doanh nghiệp đó, họ có thể nhanh chóng chụp hình check-in, giới thiệu với bạn bè giúp lan truyền thêm hình ảnh của thương hiệu. Như vậy, bằng việc họ giới thiệu như vậy với bạn bè và người thân đến mua sản phẩm của công ty cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp gia tăng được doanh số, tăng được lượng khách hàng tiềm năng cho mình.

quà tặng doanh nghiệp

Chocolate Mendiants là một phần quà tặng phù hợp tại các sự kiện 

Chocolate Mendiants được trang trí với rất nhiều loại hạt có lợi như hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt bí,... Với đặc điểm trên, đây là loại sô cô la rất được ưa chuộng không chỉ vì hương vì mà còn vì bắt mắt và tốt cho sức khỏe. Thêm vào đó, những viên Chocolate Mendiants thường có kích thước vừa ăn lại dễ dàng bảo quản. Vì thế, Chocolate Mendiants ngày một trở nên phổ biến, thích hợp làm quà tặng cho doanh nghiệp trong các sự kiện.

>>> Bạn có thể tham khảo những viên Chocolate Mendiants ngọt ngào này bằng cách nhấn vào đây.

 

Tham khảo ngay các gợi ý món quà nho nhỏ >>>

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn:

Điện thoại: 0936.901.609

Email: info@ppghomemade.com

Hoặc Inbox PPG Chocolate tại https://www.facebook.com/PPGhomemade

 

Bài viết liên quan:

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận