Gợi ý xu hướng chọn quà trung thu cho các doanh nghiệp

Gợi ý xu hướng chọn quà trung thu cho các doanh nghiệp

Một trong những lễ lớn trong năm không thể không kể đến Tết Trung Thu. Vào ngày này các doanh nghiệp thường sẽ tặng quà cho các đối tác để tăng kết nối giữa các mối quan hệ. Thị trường quà trung thu hiện nay có thể nói là rất đa dạng nên vì vậy cũng khiến cho các doanh nghiệp càng thêm đau đầu khi lựa chọn quà tặng trung thu cho đối tác. 

Vậy nên sau đây là một vài gợi ý từ PPG Chocolate nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng Trung Thu.

Banh trung thu handmade nha PPG Chocolate

Xác định được chân dung đối tác 

Khi lựa chọn quà Trung thu thì việc xác định được chân dung và tầm tuổi của các đối tượng nhận quà là rất quan trọng. Vì đối tượng tặng là nhân viên văn phòng bình thường, hay ở cấp trưởng phòng, ở cấp quản lý tầm trung hay ở quản lý tầm cao sẽ có những nhu cầu và mong đợi khác nhau vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn quà tặng để có thể chuẩn bị một cách tốt nhất nhé.  

Xác định được ngân sách và số lượng quà tặng

Việc xác định ngân sách rõ ràng và số lượng quà Trung Thu từng năm sẽ giúp các doanh nghiệp khoanh vùng và giới hạn phân cấp sản phẩm và nhà cung cấp quà tặng Trung Thu phù hợp. Việc lựa chọn vì thế cũng nhanh hơn và chuẩn xác hơn.

Xu Hướng chọn quà tặng bánh trung thu 2023


1. Bánh Trung Thu ít ngọt

Thực tế cho thấy những chiếc bánh Trung Thu ngọt gắt không tốt cho sức khỏe không còn được ưa chuộng nữa. Thay vào đó Bánh Trung Thu ít ngọt và được tạo ngọt từ các nguyên liệu tự nhiên thay thế cho đường tinh luyện được yêu thích hơn. 

2. Bánh Trung Thu tốt cho sức khỏe

Tốt cho sức khỏe hiện trở thành yếu tố được quan tâm hàng đầu hiện nay. Do đó, những chiếc bánh Trung Thu được làm từ nguyên liệu organic và hoàn toàn không có chất bảo quản ra đời là tất yếu. Những chiếc bánh Trung Thu organic bây giờ luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người sử dụng      

Banh trung thu nha PPG it ngot dam bao nguyen lieu orgarnic khong chat bao quan
Bánh trung thu nhà PPG ít ngọt đảm bảo nguyên liệu organic không chất bảo quản

3. Bánh Trung Thu handmade

Những chiếc bánh sản xuất thủ công thường có số lượng ít và cho hương, vị trọn vẹn và gần gũi hơn. Bánh làm thủ công cũng thường là bánh tươi, không có chất bảo quản 

 

Banh trung thu thu cong mang huong vi rieng cua nha PPG

Bánh trung thu thủ công mang hương vị riêng của nhà PPG 


Hi vọng với những gợi ý quà tặng Trung Thu vừa được PPG chia sẻ ở trên, các doanh nghiệp có thể chọn lựa được những món quà Trung Thu phù hợp nhất. 
Và khi cần được tư vấn chi tiết về sản phẩm, đừng ngại liên lạc với chúng tôi nhé. 
 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận