KHI SÔ CÔ LA CÓ LƯỢNG CARBS THẤP NHẤT

KHI SÔ CÔ LA CÓ LƯỢNG CARBS THẤP NHẤT

Nếu bạn là người yêu thích sô cô la đen hay các loại sô cô la nói chung thì việc khám phá hàm lượng carbs sẽ giúp bạn tốt hơn đặc biệt đang trong chế độ ăn kiêng giảm cân. Phần lớn, socola đen tốt cho sức khỏe hơn các loại khác vì hạn chế được lượng đường và chứa hàm lượng cacao lớn kéo theo lượng carbs sẽ thấp. Ca cao là một trong những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất, và nó là một nguồn chính của nhiều khoáng chất thiết yếu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết bao gồm cả sô cô la đen trong chế độ ăn kiêng ít carbs mà không phải lo lắng về sức khỏe và mục tiêu giảm cân của bạn.

1/ Sô cô la đen thân thiện với chế độ ăn giảm cân

Đúng như tên gọi, sô cô la đen mang vẻ ngoài màu đen - là hỗn hợp của cacao rắn, đường và bơ cacao. Tất cả chúng ta chắc chắn đều cảm thấy rất quen thuộc với vị đắng của sô cô la đen vì thành phần chính góp phần tạo nên hương vị và màu sắc của nó là cacao nguyên chất. Thành phần của sô cô la đen sẽ khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu. Nồng độ cacao cao hơn thường cho thấy lượng đường ít hơn (và các thành phần phụ khác như bơ sữa hoặc chất béo có chất lượng thấp). Vậy điều gì tạo nên socola đen keto giảm cân: Nồng độ cao của chất rắn cacao và lượng đường thấp hơn khiến sô cô la đen trở thành một lựa chọn thay thế tốt hơn cho sô cô la sữa trong chế độ ăn kiêng giảm cân ít carbs. Để sô cô la đen có chất lượng tốt, cần có hơn 70% chất rắn cacao. Socola đen cũng là một nguồn giàu chất chống oxy hóa và khoáng chất và thậm chí có thể được coi là một loại siêu thực phẩm. Thêm sô cô la đen vào chế độ ăn uống hoặc giảm cân của bạn cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giúp giảm viêm và kháng insulin, đồng thời hỗ trợ chức năng não.

2/ Cần lưu ý những gì khi chọn sô cô la đen?
       

      2.1/ Quy tắc ăn sô cô la đen

Để có lợi cho sức khỏe và có được chế độ giảm cân như mong muốn, bạn nên thưởng thức và biết cách sử dụng sô cô la đen một cách vừa phải theo chế độ ăn ít carbs theo những quy tắc sau đây:
Biết được giới hạn của bản thân:
  • Nên đặt ra những giới hạn khi ăn sô cô la đen và chỉ ăn một lượng vừa phải: một vài inch vuông.
  • Đếm lượng carbs và lượng calo một cách nghiêm túc, trung thực và chính xác.
  • Khi ăn sô cô la có lượng carbs thấp, hãy ăn tối đa 10 gam carbs mỗi giờ để tránh tăng đột biến insulin.
Theo dõi sự thèm ăn của bản thân: 
  • Nếu cảm giác thèm đồ ngọt của bạn tăng lên, hãy xem xét lại quyết định ăn sô cô la của bạn.

       2.2/ Chọn sô cô la đen tốt nhất

Tiêu chí để chọn:
  • Sô cô la phải có tối thiểu 80% cacao
  • Phải có thành phần tối thiểu
  • Không được chứa chất làm ngọt nhân tạo
Bạn có thể xem thông tin thành phần trên bao bì, khẩu phần mỗi hộp, hàm lượng chất béo và carbs.

3/ Trải nghiệm những hương vị sô cô la đen keto tốt nhất của PPG CHOCOLATE
       

         3.1/ Perfect Dark Nama Chocolate 

Perfect Dark Nama Chocolate (Socola tươi) là dòng sô cô la đen nguyên chất vị đắng nhất từ PPG Homemade. Trải nghiệm vị đắng nguyên chất của Chocolate với Perfect Dark, được làm với 80% ca cao đen nguyên chất, hứa hẹn sẽ thỏa mãn những fan sô cô la sành sõi nhất. Cảm giác mền tan trên đầu lưỡi, vị béo thơm kem tươi hàm lượng cao kèm với hương vị đắng, chua nhẹ của ca cao nguyên chất tất cả những trải nghiệm vị giác đặc biệt đó sẽ chinh phục bạn ngay từ lần thử đầu tiên.

 

 Perfect Dark Nama Chocolate - Socola Tươi Đen Nguyên Chất 80%


Perfect Dark Nama Chocolatesô cô la đen nguyên chất 80%

>>> Bạn có thể tham khảo Hộp Perfect Dark Nama Chocolate với mức giá 185.000 VND. Để đặt mua sản phẩm, xin vui lòng nhấn vào đây.

       3.2/ Dark Heaven Nama Chocolate 
 

Cũng giống như dòng Perfect Dark Nama Chocolate, Dark Heaven Nama Chocolate có thành phần chính được làm từ sô cô la đen nguyên chất 70%. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị đắng đậm đà của cacao nguyên chất. 

 


Dark Heaven Nama Chocolate – Vị đắng nhẹ nhàng 

>>> Hộp Dark Heaven Nama Chocolate đang được bán tại PPG Chocolate với giá 185.000 VND, bạn có thể nhấn vào đây để đặt mua sản phẩm.
 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn:

Điện thoại: 0936.901.609

Email: info@ppghomemade.com

Hoặc Inbox PPG Chocolate tại https://www.facebook.com/PPGhomemade

 

Bài viết liên quan:

 

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận