TẠI SAO SÔ CÔ LA LẠI LÀ MỘT QUÀ TẶNG HOÀN HẢO CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG?

TẠI SAO SÔ CÔ LA LẠI LÀ MỘT QUÀ TẶNG HOÀN HẢO CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG?

Sô cô la là một từ được dùng để diễn tả một loại thực phẩm được làm từ quả ca cao. Chi tiết hơn, sô cô la là hỗn hợp giữa bột cacao và bơ cacao, được cho thêm  đường, sữa,… tùy loại cuối cùng được đóng thành một hình dạng nhất định như dạng viên, dạng thanh,... Có câu nói “Đời người giống như một hộp sô cô la, bạn không bao giờ biết được bạn sẽ được gì”. Giống như những vị ngọt, đắng, chát của sô cô la, sẽ chẳng ai biết được điều gì sẽ đến với mình trong tương lai. Có lẽ vì thế mọi người mới hay xem sô cô la như một quà tặng ý nghĩa cho nhau trong mọi dịp, và với mọi người, mọi doanh nghiệpcông ty.

 

1/ Sô cô la – Món quà ý nghĩa

Vào thời xa xưa, sô cô la là thứ vô cùng quý giá và được sử dụng như đồng tiền để trao đổi, mua bán. Đồng thời, sô cô la cũng là loại thực phẩm đặc biệt trong giới quý tộc, thể hiện cho quyền lực, sự giàu sang. Ngày nay, Sô cô la trở nên phổ biến hơn và còn được sử dụng như là một món quà tặng cho doanh nghiệp cao cấp, đủ sự trang trọng để biểu lộ sự quan tâm lẫn nhau.

“Về mặt hóa học, sô cô la thực sự là thực phẩm hoàn hảo của thế giới.” – Michael Levine. Ta không thể phủ nhận những lợi ích mà sô cô la mang lại cho sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, người bán thường kết hợp sô cô la với các loại hạt tốt cho sức khỏe như đậu phộng, hạnh hạt nhân, hạt óc chó,… Vừa tăng thêm sự độc đáo, lại vừa phù hợp hơn với nhiều đối tượng khác nhau

quà tặng doanh nghiệp

Set Quà Adore Một Vườn Hoa đầy ý nghĩa

Một vườn hoa vĩnh cửu mang ý nghĩa trường tồn, là quà tặng hoàn hảo dành cho doanh nghiệp như một lời cam kết rằng mối quan hệ này sẽ còn tồn tại mãi mãi về sau. Set Quà Adore Một Vườn Hoa sẽ gồm Hộp quà Adore cao cấp, Hoa Vĩnh Cửu, Tấm thiệp Adore và 1 hộp She Nama Chocolate, rất thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng, đồng nghiệp nữ.

>>> Để đặt mua sản phẩm Set Quà Adore Một Vườn Hoa với giá 810.000 VND, mời bạn nhấn vào đây.

 

2/ Sô cô la – Món quà phi giới tính

Những người yêu thích hương vị sô cô la thường tự gọi bản thân là chocoholic (nghĩa là người nghiền sô cô la). Số lượng này là rất lớn bởi vì vị sô cô la là một trong những hương vị được yêu thích nhất trên thế giới. Bởi thế, người yêu thích sô cô la chỉ có tăng chứ không hề thụt lùi đi. Ngoài ra, người ta còn biến tấu đa dạng các hương vị sô cô la cho phù hợp với nhiều người già trẻ, nam nữ, trẻ em,… Chính vì lẽ đó, những món quà tặng cho doanh nghiệp bằng sô cô la đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng đến với mọi người.